Golfer nữ “lên ngôi” tại giải Golf Văn Phòng Công Chứng Hà Nội 2017

Với số điểm Bess Gross 71(Even Par)…, golfer nữ Trần Mai Anh vượt mặt nhiều “anh tài” để giành ngôi vị vô địch tại giải Hanoi Notary Golf Challenge 2017 (9.9– 10/9). Giải do công ty Biscom thuộc tập đoàn FLC tổ chức tại sân golf FLC Halong Golf Club.

Ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Bùi Thị Hồng Thanh, trong khi đó nhất bảng A,B,C ngày thi đấu buổi chiều cuối cùng của giải thuộc về các golfer Nguyễn Ân, Nguyễn Tiến Thành và Lê Hồng Văn.

img-5461-1505097949001
Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive for Men thuộc về golfer Lưu Văn Thắng (hố 4), Longest Drive for Ladies thuộc về golfer Nguyễn Thị Loan (hố 15). Giải Nearest to Line thuộc về golfer Trần Trọng Thành (hố 14). Giải Nearest to Pin thuộc về cá golfer Bùi Mạnh Tưởng (hố 5), Phạm Hữu Trình (hố 8), Trần Đức Phong (hố 12), Hoàng Hoa Cương (hố 13) và golfer Lã Huy Vĩ (hố 16)….
img-5459-1505097948994

Theo ban tổ chức giải, có hơn 600 golfer trong nước và golfer nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam tham gia tranh tài lần này.

Sau khi vô địch golfer Trần Mai Anh chia sẻ: “Thật là may mắn mình đã đạt thành tích tốt như vậy. Dù đây là lần đầu tiên mình được trải nghiệp trên sân golf của giải. Sân có địa hình đồi dốc cũng khá thách thức, với độ dốc nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải. Tốc độ ở green là hơi châm nhưng nó lại là sở trường của mình. Đây chưa phải là thành tích tốt nhất của mình vì mình đã có lần đánh được âm gậy. Tuy nhiên mình rất vui và hạnh phúc vì kết quả này…”.

Phần thưởng dành cho golfer Trần Mai Anh là Cup cùng Thẻ hội viên VIP 3 năm tại sân FLC Halong Golf Club, Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị từ các nhà tài trợ.