Văn phòng công chứng hà nội đồng hành cùng giải FLC GOLF CHAMPIONSHIP

FLC Golf Championship 2017 là giải đấu thường niên lần thứ 6 của Tập đoàn FLC diễn ra từ 17 đến 19/02/2017 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn.

giai-golf-flc-quy-nhon1

Với việc tổ chức tại FLC Quy Nhơn Golf Links lần này, Tập đoàn FLC một lần nữa mang đến cho làng golf Việt Nam những trải nghiệm thú vị mới. Nếu như năm 2015, giải được tổ chức tại FLC Samson Golf Links, sân golf đầu tiên thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC và cũng là sân golf tại Việt Nam do Nicklaus Design (nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới đến từ Mỹ) thiết kế đầu tiên đi vào hoạt động, thì năm nay, làng golf Việt sẽ có cơ hội được trải nghiệm sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016.

Giải sẽ thi đấu trên 36 hố. Trong đó, 18 hố do Nicklaus Design tại sân Ocean vừa được đánh giá đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và 18 hố golf mới mang tên Mountain do Schmidt-Curley thiết kế với toàn bộ các hố nằm trên đồi cao có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn.

vpcc-Ha-Noi-dong-hanh-giai-golf-flc-quy-nhon

Với hệ thống giải thưởng trị giá trên 60 tỷ đồng, FLC Golf Championship 2017  thu hút gần 1000 golfer tham dự.

FLC Golf Championship là giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức. Năm 2016, Giải được tổ chức tại sân golf Ocean – FLC Quy Nhơn Golf Links và đã được nhớ đến là một giải đấu “vô tiền khoáng hậu” bởi nữ gôn thủ Bùi Thị Hồng Thanh ghi điểm HIO tại hố số 16 và nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến xấp xỉ 4 tỷ đồng. Trong đó gôn thủ này đã được sở hữu chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Cũng từ năm 2016, Ban tổ chức trao tặng Cúp luân lưu cho nhà vô địch. Cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD. Giải được phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website.

Văn Phòng Công Chứng Hà Nội đồng hành cùng giải FLC GOLF CHAMPIONSHIP. Theo đó, Văn Phòng Công Chứng Hà Nội tài trợ giải thưởng  cho  “Hole – in – one” tại hố số 14 là 1 xe ô tô Mazda 3 SD AT 1,5L  giá trị 660 triệu đồng.

Theo FLC News